A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó trưởng ban Nội chính TW Nguyễn Thái Học thăm tặng quà tết Đảng bộ huyện Sông Hinh

Sáng 08/02, đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó trưởng ban Nội chính Trung ương, đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên khóa XIV đã về thăm, tặng quà tết Đảng bộ huyện Sông Hinh. Cùng đi có lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) Phú Yên

 

Đồng chí Nguyễn Thái Học đã gửi lời hỏi thăm, chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Sông Hinh. Thay mặt Huyện ủy, UBND huyện Sông Hinh, đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Sông Hinh cũng đã phát biểu cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của đồng chí Nguyễn Thái Học cũng như của các doanh nghiệp đối với huyện Sông Hinh trong thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo ngân hàng Vieetinbank Phú Yên cũng đã tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó trưởng ban Nội chính Trung ương từng giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Sông Hinh khóa VI nhiệm kỳ 2005-2010. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hàng năm đồng chí Nguyễn Thái Học vẫn dành nhiều sự quan tâm, thăm hỏi, tặng quà với Đảng bộ, nhân dân huyện Sông Hinh, nhất là trong các dịp tết đến xuân về.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thái Học cũng đã đến thăm, tặng quà tết tại các huyện Đông Hòa, Tây Hòa, Sơn Hòa và Phú Hòa.

                                                    Văn Thùy


Tác giả: Văn Thùy
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức - Sự kiện
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
website hoạt động có ổn định
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12