Giao ban UBND huyện đầu xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/02, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị đánh giá công tác tổ chức đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn huyện. Chủ tịch UBND huyện Đinh Ngọc Dạn chủ trì hội nghị.

Ngay sau khi có kế hoạch của UBND huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã xây dựng kế hoạch tổ chức đón Tết tại địa phương mình với phương châm “an toàn, tết kiệm, vui tươi, lành mạnh”. Chú trọng đảm bảo an ninh, an toàn xã hội; tổ chức các chương trình văn hóa, văn nghệ, các giải thi đấu thể dục, thể thao; quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tiếp nhận và phân bổ kịp thời đúng đối tượng quà tết của các tổ chức, cá nhân trao tặng; vận động nhân dân dọn dẹp vệ sinh, trang trí cảnh quan sáng – xanh – sạch – đẹp; đôn đốc, hướng dẫn bà con nông dân chăm sóc các loại cây trồng vật nuôi; đảm bảo an toàn không để xảy ra cháy, nổ.
Tết năm nay, giá cả các mặt hàng ổn định, phong phú và đầy đủ, sức tiêu thụ hàng hóa tăng mạnh so với các năm trước. Toàn huyện đã tiếp nhận 8.750 suất quà với tổng trị giá trên 3,3 tỷ đồng.
Vui xuân mới không quên nhiệm vụ, UBND huyện đề nghị các địa phương tiếp tục làm tốt công tác giao nhận quân năm 2024, triển khai công tác thu hoạch sắn, mía; chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh kịp thời đảm bảo lúa vụ đông xuân phát triển ổn định./.

Tác giả: Văn Thùy