A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điểm nhấn tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Sông Hinh 📷

Nhằm tạo điểm đến thăm quan, du lịch cho người dân và du khách, trong đợt tết Nguyên đán Giáp Thìn năm nay, huyện Sông Hinh đã đầu tư trang trí, dựng các mô hình chào xuân tại các điểm du lịch trên địa bàn thị trấn Hai Riêng, trung tâm huyện Sông Hinh.

Các mô hình trên tập trung tại Công viên 25/2, cạnh bờ hồ Trung tâm xinh đẹp với 02 trụ hình tháp biểu tượng hoa sen cao 3,5m; 02 mô hình nhà rông hình thác nước cao 2,7m; cụm tiểu cảnh Xuân Giáp Thìn 2024 cao 3,2m; 02 mô hình Cồng chiêng Sông Hinh cách điệu cao 2,3m. Trên các hình và dưới nền đều được trang trí hoa tươi và đèn pha, đèn LED màu với ánh sáng rực rỡ, lung linh.
Tại khu vực đồi thông, 02 bên trụ và thành cầu lối vào đồi thông được đặt và treo các giỏ hoa tươi; bên trong lối đi được trồng hoa tươi 02 bên, điểm vài mô hình bướm phát sáng dẫn lối; dựng trụ giả gỗ treo hoa và chưng hoa; các thân cây được quấn đèn LED trang trí…
Đây là những điểm mới tại huyện Sông Hinh so với những Tết năm trước, thu hút đông đảo người dân đến du xuân, chụp ảnh lưu niệm.
Ngoài ra, đảo giao thông ngã tư 4 cũng đã được trang trí hoa tương cùng hộp đèn phát sáng chạy chữ “chúc mừng năm mới”, các ngả đường tại thị trấn cũng đã được gắn đèn LED màu tạo cảnh quan vào ban đêm. Trước đó huyện Sông Hinh cũng đã khánh thành công trình cổng chào phác họa nhà rông của người Ê Đê tại lối vào buôn du lịch Lê Diêm, thị trấn Hai Riêng.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức - Sự kiện
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
website hoạt động có ổn định
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12