A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

02 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng

Trong không khí rộng ràng chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), sáng ngày 01/02/2024, Đảng ủy thị trấn Hai Riêng đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt ngày 3/2/2024. Dự buổi lễ có đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh.

Trong không khí trang trọng, đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đảng viên Phạm Văn Quang, sinh năm 1953, vào Đảng chính thức năm 1974; trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đảng viên Nguyễn Lập, sinh năm 1965, vào Đảng chính thức năm 1994, cả 02 đảng viên cùng sinh hoạt tại cho bộ khu phố 6 thị trấn Hai Riêng. Mức tặng phẩm kèm theo Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là 1,5 lần mức tiền lương cơ sở; kèm theo Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là 3,0 lần mức tiền lương cơ sở.
Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh nhấn mạnh: Đây không chỉ là sự nghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí, mà còn là niềm tự hào, vinh dự của cá nhân, tổ chức Đảng. Dù ở cương vị nào, hoàn cảnh nào nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu, chung sức chung lòng với đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú. Ban Thường vụ Huyện ủy trân trọng và tin tưởng với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quí báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức - Sự kiện
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
website hoạt động có ổn định
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 19