Hội LHPN huyện kiểm tra hoạt động công tác hội phụ nữ xã Sơn Giang

Sáng ngày 17/10, Hội LHPN huyện Sông Hinh đã tổ chức triển khai kiểm tra tình hình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023 tại  xã Sơn Giang.

Qua kiểm tra cho thấy, Hội LHPN xã Sơn Giang đã thực hiện tốt các phong trào thi đua,các cuộc vận động, và nhiệm vụ trọng tâm của Hội cụ thể như: phong trào “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam đáp ứng yêu cầu thời kỳ mới”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” …....; 8/8 chi hội duy trì các mô hình làm theo gương Bác, giúp đỡ 13 lượt hội viên phụ nữ khó khăn; mô hình “ Phụ nữ tiết kiệm xoay vòng vốn” đã giúp đỡ 15 lượt hội viên phụ nữ vay vốn, với tổng số tiền hơn 402 triệu đồng…. Đồng thời thực hiện quản lý tốt, sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay ủy thác Ngân hàng Chính sách xã hội, các nguồn vốn khác do Hội quản lý năm 2023.

Tại  buổi làm việc, Hội LHPN huyện đã ghi nhận những cố gắng của Hội phụ nữ xã Sơn Giang trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, chỉ ra những hạn chế để Hội phụ nữ các xã khắc phục, đồng thời định hướng giải pháp, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội những tháng cuối năm 2023 và những năm tiếp theo.

Được biết, trong thời gian tới Hội LHPN huyện tiếp tục triển khai thực hiện kiểm tra, nắm bắt tình hình công tác Hội tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhằm góp phần nâng cao chất lượng và hoạt động công tác Hội trên địa bàn huyện./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly