KỲ HỌP THỨ NHẤT HĐND XÃ EABAR NHIỆM KỲ 2021-2026

Chiều ngày 22/7/2021, Hội đồng nhân dân xã Eabar nhiệm kỳ  2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất. Diễn ra trong bối cảnh dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, công tác tổ chức và các đại biểu dự kỳ họp đều thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch.

Tại kỳ họp, ông Nguyễn Văn Hải, chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã Eabar khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 báo cáo kết quả bầu cử cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Theo đó, xã có 8 đơn vị bầu cử với 4.218 cử tri; cử tri đi bầu đúng quy định và đảm bảo thời gian; đạt tỷ lệ 100%; không có khu vực bỏ phiếu  nào phải bầu lại hoặc bầu thêm. Xã có 22 đại biểu trúng cử vào HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh HĐND, UBND. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật và tinh thần trách nhiệm, các đồng chí trong danh sách bầu cử được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ cao. Bà Hoàng Thị Bích Giang, Phó bí thư Đảng ủy tiếp tục được đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Văn Hải tiếp tục được đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ mới.

Phạm Hưởng