A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 – 2026 XÃ EA BAR

Sáng ngày 23/6 UBBC xã Ea Bar tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng ngày 23/6 UBBC xã Ea Bar tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại Hội nghị, UBBC xã đã thông qua Báo cáo tổng kết cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Nội dung Báo cáo tập trung đánh giá quá trình chuẩn bị tổ chức và tiến hành bầu cử. Kết quả Cuộc bầu cử diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19 phức tạp. Song nhờ sự quan tâm Lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện, UBMT huyện, UBBC huyện và sự phối hợp nhịp nhàng giữa UBBC xã với chính quyền, UBMT, các đoàn thể chính trị xã hội xã, tinh thần trách nhiệm của các tổ bầu cử và sự hưởng ứng, ủng hộ của nhân dân trên toàn xã đã góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử đảm bảo đúng yêu cầu đặt ra: Dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân; phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong công tác bầu cử, đảm bảo các điều kiện thuận lợi để mọi công dân thực hiện đầy đủ quyền ứng cử, bầu cử theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã biểu dương khen thưởng cho 11 tập thể và 25 cá nhân có thành xuất sắc trong công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

                                                                                                                                Kim Dung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức - Sự kiện
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
website hoạt động có ổn định
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 19