Ngày 30/01/2024 tại sân động xã Ea Bar, Văn hóa thông tin xã - xã đoàn xã tổ chức hội thi trò chơi dân gian Mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, các ban ngành đoàn thể xã. Hội thi có 08 đội tham gia từ 08 thôn, buôn, toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ cho các đội thi.

Tại hội thi Trưởng Ban tổ chức ông Ksor Y Trinh, PCT xã đã phát biểu phát Hội thi trò chơi dân gian Mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tổ chức hội thi trò chơi dân gian Mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 có 08 đội tham gia: Buôn Chung, Buôn Trinh, Buôn Thứ, Buôn Quen, Buôn Chư Blôi và Thôn Tân An.

Nội dung thi gồm có 5 môn Kéo co: Tập thể nam - nữ; Chuyền dây thun bằng đũa: Tập thể nam – nữ; Chuyền bột mì: Tập thể nam - nữ; Đua xe rùa: Nam – nữ; Bịt mắt bắt heo:Nam – nữ.

Kết quả Hội thi giải nhất toàn đoàn thuộc về Buôn Trinh, giải nhì toàn đoàn Buôn Chung; giải ba toàn Buôn Thứ