A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Siêu thị Co.opMart - Tuy Hòa chung tay chăm lo Tết cho con em Hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Bar

Siêu thị Co.opMart - Tuy Hòa chung tay chăm lo Tết cho con em Hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Bar

 

Ông Phạm Hoàng Hưng và các cháu được nhận quà

Chung tay chăm lo tết cho người nghèo mỗi độ Tết đến, Xuân về là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của các cấp, các ngành và các tổ chức đối với người nghèo. Trong dịp tết Tân Sửu 2021, Hội nông dân xã Ea Bar cũng như các tổ chức tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo cho Hội viên nông dân nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn xã.

Ông Phạm Hoàng Hưng giám đốc trao quà cho con em HVND xã Ea Bar

Nhân dịp tết nguyên đán Tân sửu năm 2021, Hội nông dân xã Ea Bar phối hợp với Siêu thị Co.opMart - Tuy Hòa đã tổ chức trao tặng 30 suất quà cho con em hội viên nông dân của xã Ea Bar, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 15.000.000 đồng. Các phần quà chủ yếu là nhu yếu phẩm sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày như: gạo, nước mắm, đường, bột ngọt, bột nêm, dầu ăn, và 300.000 đồng tiền mặt.

Cũng trong dịp Tết này, ngoài Siêu thị Co.op Mart thì Công ty TNHH Hưng Việt cũng trao 30 suất quà bằng tiền mặt với trị giá 100.000đ/suất.

 

 

Sự chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp là việc làm thiết thực, rất ý nghĩa, các phần quà đã phần nào giúp các hộ gia đình khó khăn đón Tết tươm tất hơn, qua đó đã động viên khích lệ các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

                                                                                      Y Bông - Ea Bar


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức - Sự kiện
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
website hoạt động có ổn định
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 7